GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, cho phép LWD được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Về chúng tôi

Ý tưởng đằng sau LWD là giúp chủ sở hữu trang web hoặc các nhà thiết kế website đang thiếu ngân sách, cần mua theme & plugin giá rẻ cho các dự án của riêng họ và khách hàng. Đôi khi các theme plugin cần thiết cho trang web của khách hàng chi phí có thể lên hàng trăm đô la, nhưng lại giới hạn số lượng domain và website. Vì vậy, LWD ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, sử dụng không giới hạn website hay domain, hỗ trợ cập nhật theme & plugin miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật,…

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với thuật ngữ “Mã nguồn mở“. Nó có nghĩa là một phần mềm, hoặc mã được sử dụng miễn phí. Bạn có thể tự do sử dụng, sao chép, nghiên cứu, thay đổi, cải thiện hoặc phân phối lại theo ý muốn.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở và được thành lập dựa trên GPL (Giấy phép công cộng chung) mà bạn có thể đọc thêm tại trang web WordPress tại đây

Điểm chính cần lưu ý là bất kỳ theme plugin nào được xây dựng dựa trên WordPress đều phải chuyển tiếp giấy phép GPL gốc.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn

Điều đó không có nghĩa là các nhà phát triển không thể tính phí bạn để mua mã mà họ đã phát triển. Điều đó có nghĩa là một khi bạn đã mua mã đó, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

Nếu bạn phân phối các bản sao của một chương trình như vậy, cho dù miễn phí hay có tính phí, bạn phải cung cấp cho người nhận tất cả các quyền mà bạn có. Bạn phải chắc chắn rằng họ cũng nhận được hoặc có thể lấy mã nguồn. Và bạn phải cho họ thấy những điều khoản này để họ biết quyền của họ.

Vì vậy, việc tải xuống các plugin và chủ đề từ trang web LWD là hoàn toàn hợp pháp. Tải xuống bao nhiêu tùy thích và sử dụng chúng trong bao nhiêu dự án bạn muốn.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm chuyên bán phần mềm cần thiết cho sự phát triển của các trang web. Đây là các Theme và plugin WordPress.

Chúng tôi đã khởi động dự án vào năm 2022 và hiện LWD là một trong những trang web phổ biến nhất cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất để thiết kế trang web trên thị trường.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bất kỳ người dùng nào cơ hội để làm quen với các sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng!

Chúng tôi đã kết hợp các phiên bản mới nhất của các theme và plugin WordPress cao cấp tốt nhất và cố gắng làm cho trang web của chúng tôi thân thiện với người dùng nhất có thể, bao gồm không quảng cáo, liên kết trực tiếp để tải xuống, tìm kiếm và điều hướng dễ dàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Giá thấp hơn.
  • Các tệp gốc không có phần mềm độc hại, vi rút hoặc quảng cáo.
  • Tất cả các sản phẩm hoạt động trên số lượng không giới hạn các trang web (tên miền) (giấy phép không giới hạn).
  • Tất cả các sản phẩm có sẵn bằng các liên kết tải xuống trực tiếp.
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm và liên tục bổ sung các sản phẩm mới, rất khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống các sản phẩm cao cấp từ các nhà phát triển sau: Themeforest Market, Codecanyon Market, AppThemes, AIT Themes Club, Elegant Themes, MyThemeShop, StudioPress, WooThemes (WooCommerce.com), Themify, Yithemes (YITH), iThemes, Modern Tribe, OnTheGoSystems, Rocket Genius, Thrive Themes, WP All Import, Yoast,…

Bạn cũng có thể truy cập Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm thông tin về LWD và giấy phép GPL. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng!
Admin LWD.

Hỗ trợ

hướng dẫn cơ bản

Lý do hoàn tiền